Chính sách bảo mật

Baby House Spa cam kết tuyệt đối bảo mật an toàn về thông tin riêng tư của quý khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và pháp luật Việt Nam. Bạn vui lòng đọc nội dung của “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ về những cam kết chúng tôi sẽ thực hiện, với mục đích tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

1. Phạm vi và mục đích thu thập thông tin cá nhân 

Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ cần cung cấp cho Baby House các thông tin cá nhân như sau: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, nghề nghiệp và một số thông tin cá nhân khác. Chúng tôi cũng tự động thu thập và lưu trữ thông tin từ tập tin ghi chép trên máy chủ thông qua trình duyệt của quý khách. Thông tin này bao gồm địa chỉ IP, thông tin trong tập tin cookie và trang web khách hàng đã yêu cầu, thông tin về hệ điều hành và trình duyệt web đang sử dụng.

Mục đích sử dụng: Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng và kịp thời xử lý các vấn đề trong quá trình sử dụng dịch vụ của Baby House. Đồng thời, giới thiệu và quảng bá các dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi, các sự kiện sắp diễn ra đến những khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

2. Thời gian lưu trữ thông tin 

Dữ liệu cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ trên hệ thống server trong vòng 1 năm, trừ trường hợp có yêu cầu xóa bỏ của cơ quan chức năng.

3. Những người hoặc tổ chức được tiếp cận thông tin 

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cho các mục đích như đã nêu trong mục 1 của chính sách này. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào nếu không có sự đồng ý của khách hàng.

4. Đơn vị thu thập và quản lí thông tin cá nhân 

Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé - Baby House Spa

- Địa chỉ: 184 Thống Nhất, Phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline hỗ trợ: 09 6666 0844

Email: babyhouse.spa10@gmail.com

Website: dichvuchamsocmevabe.com

Facebook: www.facebook.com/Baby-House-1659860511008124

5. Cam kết bảo mật thông tin của từng khách hàng 

- Thông tin khách hàng trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân đã đặt ra. 

- Chúng tôi thực hiện các biện pháp để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật nhằm tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin của khách hàng.

- Baby House sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào. Chúng được bảo mật trong trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp và chỉ được truy cập khi cần kiểm tra nhận dạng để thực thi chính sách và quyền riêng tư này. 

- Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình hay hình thức khác để can thiệp vào hệ thống hay thay đổi cấu trúc dữ liệu.

- Baby House cam kết không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại, tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ ba trừ 2 trường hợp sau:

+ Trường hợp 1: được sự cho phép của khách hàng về việc chia sẻ thông tin cho bên thứ 3. Bên thứ 3 là các nhà cung ứng dịch vụ được Baby House thuê để triển khai các dịch vụ như: phát triển website, dịch vụ máy chủ, các hình thức thanh toán và dịch vụ khách hàng. Các đơn vị này sẽ cần truy cập thông tin cá nhân của bạn để thực hiện chức năng của họ, nhưng không chia sẻ với bất cứ bên nào khác.

+ Trường hợp 2: khi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp cho cơ quan pháp luật. Cụ thể trong các trường hợp sau: bảo vệ các quyền hay tài sản của Baby House hoặc các công ty đối tác (nếu có), ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng dịch vụ.

- Khi khách hàng cần kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hay gỡ bỏ thông tin, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

- Các điều khoản và nội dung của trang web này sẽ được điều chỉnh bởi sự thay đổi của luật pháp Việt Nam và đơn vị có thẩm quyền.

6. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến bảo mật thông tin cá nhân

- Khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, cũng đồng nghĩa với việc khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã đưa ra, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách có thể.

- Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

- Chúng tôi cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Khi phát hiện thông tin bị rò rỉ hay những sai phạm trong việc sử dụng và bảo mật thông tin, quý khách hãy liên hệ với Baby House ngay để được hỗ trợ xử lý. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại trong vòng 24h. Nếu xảy ra trường hợp nghiêm trọng ngoài tầm kiểm soát, chúng tôi sẽ thông báo và giao cho cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Bài viết liên quan

Copyright © 2018 - Baby House
0966660844